Báo giá vận chuyển

Chọn được một công ty có bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo về chất lượng và cập bến an toàn đúng với lộ trình đặt ra.
Hiện việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển, nên nhiều công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời với các mức giá cước vận chuyển khác nhau. Nếu muốn có một bảng giá hợp lý nhất thì HHC LOGISTICS là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể ghé đến khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Tại HHC LOGISTICS các bảng giá cước vận chuyển hàng từ Đông Hưng, Thâm Quyến, Quảng Châu và Bằng Tường về Việt Nam luôn được áp dụng cách tính giá duy nhất và đơn giản, đảm bảo tối giảm đến mức tối đa nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của HHC LOGISTICS.

Hiện bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của HHC LOGISTICS được coi là rẻ nhất và được nhiều người lựa chọn.

Bởi có giá thấp hơn so với với giá của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực do nhân viên của HHC LOGISTICS đều tự mình đảm nhiệm toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa, không phải qua bất cứ bộ phận trung gian nào. Đồng thời có liên kết hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại Trung Quốc và rải rác trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam từ Bắc vào Nam.

Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng kịp thời. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS

ĐC: Số 25, Dịch vụ 7, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Email: infor@hhclogistics.com

vanchuyentrungviet2000@gmail.com

Số ĐT: 0422 696 555

Hotline: 090 629 7777

Website: www.vanchuyenhungviethhc.com