Vận chuyển EXW, FCA đường bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS là một đơn vị có thế mạnh trong hoạt động vận tải hàng hóa quốc tế. Đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc, với dịch vụ vận chuyển đường bộ, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

1.HHC Logistics cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển đường bộ 

 • Hàng nguyên cont, nguyên xe 
 • Hàng siêu trường, siêu trọng 
 • Hàng lẻ ghép cont, ghép xe 
 • Hàng phi mậu dịch, quà tặng, hàng mẫu…
 • Hàng order, TMDT, Ký gửi

HHC Logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải EXW,FCA đường bộ đa phương thức, nhanh chóng, tối ưu chi phí cho khách hàng.

van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ uy tín – tận tâm

2. Các dịch vụ vận chuyển đường bộ của HHC Logistics

Vận chuyển hàng nguyên cont, nguyên xe

Vận chuyển hàng nguyên cont, nguyên xe hiện nay được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi số lượng hàng hóa lớn, cần vận chuyển trong thời gian ngắn. HHC Logistics cung cấp dịch vụ vận tải EXW, FCA đường bộ hàng nguyên cont, nguyên xe

van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ nguyên xe, nguyên cont

Kích thước xe và trọng tải giới hạn:

 • 5T 565 x 210 x 200(cm)/3800Kgs (phụ thu 50 USD / tấn cho hơn 3800kgs) Tải trọng không vượt quá 4,2 tấn
 • 8T: 690 x 230 x 210 (cm)/6800Kgs (phụ thu 50 USD / tấn cho hơn 6500kgs) Tải trọng không vượt quá 7,2 tấn;
 • 10T: 930 x 230 x 220 (cm)/8500Kgs (phụ thu 50 USD / tấn cho hơn 8500kg) Tải trọng không vượt quá 9 tấn;
 • 45FT: 1350x235x260 (cm)/15000Kgs ( phụ thu 50 USD / tấn cho hơn 15000kg) Tải trọng không vượt quá 18 tấn.
van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ đa dạng ngành hàng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải Trung – Việt

HHC Logistics là một trong những đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải Trung – Việt. Với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. HHC Logistics tự hào đem đến cho Quý khách hàng, đối tác những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, tối ưu.

van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ hàng siêu trường, siêu trọng

HHC Logistics có hệ thống kho bãi rộng khắp tại các tỉnh thành của Trung Quốc như Bằng Tường, Quảng Đông, Thượng Hải,… và kho tại Hà Nội. 

Ngoài ra, HHC Logistics luôn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển chuyên biệt cho hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải. 

van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ đa giải pháp 

Cùng với đội ngũ kỹ sư, vận chuyển chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm luôn hỗ trợ tận tình và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. HHC Logistics cam kết cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ an toàn cho mọi loại hình vận chuyển, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Hàng lẻ ghép cont, ghép xe 

Vận chuyển hàng lẻ ghép cont, ghép xe chính là hoạt động giao nhận các đơn hàng lẻ được ghép chung trong cùng một container hay cùng một xe. Việc ghép chung các đơn hàng lẻ chính là giải pháp tối ưu giúp nhà kinh doanh, bán hàng tối ưu chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian cũng như giảm được phí lưu kho của hàng hóa

van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ hàng lẻ, ghép cont, ghép xe

HHC Logistics cung cấp đa dạng các hình thức ghép hàng lẻ: 

 • Ghép hàng theo khối lượng của hàng hóa
 • Ghép hàng theo trọng lượng hàng
 • Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe
 • Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe
van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ hàng ghép lẻ

Hàng phi mậu dịch, quà tặng, hàng mẫu

Vận chuyển hàng phi mậu dịch

 • Quà biếu, tặng của tổ chức, cá nhân ở nước ngoài gửi cho tổ chức, cá nhân ở Việt Nam; của tổ chức, cá nhân ở Việt Nam gửi cho tổ chức, cá nhân ở nước ngoài.
 • Hàng hóa của cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Việt Nam và những người làm việc tại các cơ quan, tổ chức trên.
 • Hàng viện trợ nhân đạo.
 • Những loại hàng hóa tạm nhập, tái xuất khẩu thuộc quyền sở hữu cá nhân do Nhà nước Việt Nam cho miễn thuế
 • Hàng mẫu không thanh toán.
 • Dụng cụ nghề nghiệp, phương tiện làm việc của người xuất nhập cảnh.
 • Tài sản di chuyển của tổ chức, cá nhân.
 • Hành lý cá nhân của người nhập cảnh gửi theo vận tải đơn, hàng hóa mang theo người của người nhập cảnh vượt tiêu chuẩn miễn thuế.
 • Hàng phi mậu dịch khác.
van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ hàng phi mậu dịch, quà tặng, hàng mẫu

Hàng order, Thương mại điện tử, hàng ký gửi

Ngày nay ngành thương mại điện tử và nhu cầu nhập hàng order, thương mại điện tử, ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng lớn.

HHC Logistics cung cấp các dịch vụ tìm hộ nguồn hàng, đàm phán, mua hộ hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp trên các cáng Taobao.com, 1688, Alibaba.com, Tmall về đến Việt Nam

van-chuyen-duong-bo
Vận chuyển đường bộ hàng TMĐT

HHC Logistics có thế mạnh vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng, là đối tác hơn 2000+ nhà cung cấp nguồn hàng tại Trung Quốc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết sâu rõ về thị trường Trung Quốc sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tối ưu chi phí và thời gian nhất.

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt của HHC Logistics 

van-chuyen-duong-bo
Dịch vụ vận chuyển đường bộ đa giải pháp

Là một trong những đơn vị vận chuyển Trung – Việt đi đầu hiện nay. HHC Logistics cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín. Giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh giảm thiểu tối đa rủi ro mất, thất lạc hàng hóa cũng như tiết kiệm thời gian và công sức.

Vận chuyển quốc tế đa phương thức

HHC Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đa phương thức từ đường bộ, đường biển, hàng không. Tùy theo loại mặt hàng, khối lượng, vị trí địa lý cũng như yêu cầu của khách hàng. HHC Logistics sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp vận chuyển tối ưu thời gian và chi phí nhất.

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, không chậm trễ – Không tắc biên

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng. HHC Logistics luôn sát sao trong việc kiểm soát và vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng đúng tiến độ và thời gian.Thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày về kho Hà Nội và từ 4-6 ngày về kho Hồ Chí Minh.

Mạng lưới kho hàng phủ rộng khắp

HHC Logistics có hệ thống kho chính ngạch tại Dongguan, Shanghai, Pingxiang thuận tiện cho các phương thức vận chuyển phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng. HHC Logistics cũng cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, bảo quản hàng hóa tại kho Trung Quốc và Việt Nam, giúp hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, chất lượng, tránh hỏng hóc hay ảnh hưởng xấu đến hàng hóa. 

Đội ngũ nhân viên người Việt Nam và Trung Quốc tận tình, chuyên nghiệp

HHC Logistics sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu giàu kinh nghiệm. Kỹ năng chuyên môn cao, thông thạo cả Tiếng Anh và Tiếng Trung, đảm bảo luôn hỗ trợ khách hàng 100% từ tìm nguồn hàng, trao đổi và đàm phán hộ giá cả với nhà cung cấp, xử lý các vấn đề,…giúp khách hàng tối ưu chi phí nhập hàng và vận chuyển.

4. Cam kết của HHC Logistics đối với khách hàng

van-chuyen-duong-bo

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển Trung – Việt tại HHC Logistics, chúng tôi cam kết:

 • Cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo tiến độ theo đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Cam kết vận chuyển hàng chính ngạch an toàn, không chậm trễ, không tắc biên, không lo bị mất hay thất lạc hàng hóa
 • Cam kết bảo hiểm hàng hóa an toàn tối đa. Nếu gặp sự cố về hàng hóa, HHC Logistics có chính sách đền bù cho khách hàng.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng 100% từ việc tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán hộ, xử lý vấn đề, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Các nhà kinh doanh, hay doanh nghiệp nếu đang có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam thì đừng ngần ngại liên hệ đến HHC Logistics qua số Hotline: 0934.509.568 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ các giải pháp Logistics nhanh chóng, kịp thời và tối ưu nhất!

Có thể bạn quan tâm