Giới thiệu

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS

 1. Đôi nét về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS là một đơn vị có thế mạnh trong hoạt động vận tải hành hóa quốc tế, đặc biệt là thị trường Trung Quốc, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
– Hiện tại HHC LOGISTICS đang cung cấp các dịch:

+ Vận chuyển, đường bộ 2 chiều Trung Quốc <>Việt Nam (chính ngạch và phi mậu dịch)
+ Mua hàng online trên: taobao, alibaba, 168…
+ Gom hàng, đóng hàng tại kho Trung Quốc.
+ Thanh toán hộ tiền hàng sau “5 phút”
+ Chuyển tiền Trung Quốc nhanh – uy tín – đảm bảo.
+ HHC chỉ 2 ngày mang cả CHINA về với doanh nghiệp bạn !

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, giao thương hàng hóa giữa Việt nam và Trung quốc rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đòi hỏi phải đáp ứng được thời gian cũng như đảm bảo chất lượng. HHC LOGISTICS chính là cầu nối, giúp khách hàng Nhập khẩu và vận chuyển trọn gói hàng hóa hai chiều Việt nam Trung quốc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng các hình thức: đường hàng không, đường bộ, đường biển, đảm bảo tất cả hàng hóa của Quý khách đều được an toàn, đúng tiến độ.

HHC LOGISTICS xin cam kết, mọi mặt hàng khi được chúng tôi vận chuyển sẽ đảm bảo về thời gian và được giao đến tận tay cho khách hàng. Mọi hỏng hóc, mất mát sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa hoặc hóa đơn mua hàng của quý khách, chúng tôi có trách nhiệm đền bù đến 100% giá trị đơn hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.  HHC LOGISTICS luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường và luôn tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HHC LOGISTICS.

 1. Sứ mệnh
  Sứ mệnh của HHC LOGISTICS là trở thành một công ty cung cấp tất cả  các dịch vụ liên quan đến giao thương Việt Nam – Quốc tế.

Đem đến cho khách hàng chất lương dịch vụ tốt nhất với thời gian giao nhận  nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất.

Trở thành một đơn vị vững mạnh mang đến cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể cán bộ nhân viên và đóng góp các hoạt động có ích cho cộng đồng

 1. Triết lý

“ Nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước khi nghĩ đến lợi ích của mình’’

“Hợp tác ———————-> Thành công”

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

HHC LOGISTICS luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

 1. Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên của HHC LOGISTICS là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của HHC LOGISTICS.

 1. Định hướng phát triển
  – Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu,..
  – Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

– Mở rộng hệ thống văn phòng, kho bãi trong nước và Quốc tế trong tương lai ( Korea, Japan, Hong kong, Thái lan…)

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS

ĐC:Số 25, Dịch vụ 7, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Email: infor@hhclogistics.com

Số ĐT: 02422 696 555

Hotline: 0934 509 568

Website: www.vanchuyenhungviethhc.com

 

 

 

There is a chance that you believe that it’s impossible to finish all of your assignments. You’re trying to find a reliable method to create essays. You’ve tried all kinds of websites, but none have been as effective as WriteMyEssayOnline.com. It will be a https://www.writemyessays.org/pay-to-write-my-essay/ pleasant experience using this site thanks to the many teachers and authors. Additionally, the costs are affordable and you won’t break the bank when you hire an instructor.

If you’re thinking, “Can someone help me to write my essay? The answer will be “Yes!” If you require assistance in writing an academic paper, consider asking for https://downtowndogrescue.org/calendar/action~month/request_format~html/ assistance. The hiring of a professional writer for your essay is an option that comes with many advantages. It’s also extremely practical. Below are a few tips to assist you to decide on the essay writing service that is right for you. Who says they don’t make mistakes?