Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS được thành lập từ năm 2017, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HHC Logistics đã có nhiều bước tiến vượt bậc và vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực LOGISTICS

Với đội ngũ CBCNV có trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam chính ngạch và phi mậu dịch, vận chuyển hàng hóa quốc tế đi các nước Ðài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, USA,…

Hơn thế nữa, chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất, kho bãi thuận tiện nằm trên các địa chỉ phát triển của Trung quốc và trên tất cả là tinh thần VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG – HỢP TÁC – THÀNH CÔNG, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp về dịch vụ Logistics chất lượng nhất, tối ưu chi phí nhất!

HHC Logistics cung cấp giải pháp đa phương thức

HHC logistics với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thương mại và xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu. Chúng tôi sẽ cầu nối tốt nhất, nhanh nhất giúp các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Enterprises – SMEs) xuất nhập khẩu an toàn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ vận chuyển Trung - Việt uy tín

HHC LOGISTICS cam kết mọi mặt hàng khi được chúng tôi vận chuyển sẽ đảm bảo về thời gian và được giao đến tận tay cho khách hàng. Mọi hỏng hóc, mất mát sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa hoặc hóa đơn mua hàng của quý khách, chúng tôi có trách nhiệm đền bù đến 100% giá trị đơn hàng.

Tại sao chọn HHC Logistics

7+ Năm

kinh nghiệm vận chuyển TRung - Việt

10.000+

Nhà cung cấp đa dạng các ngành hàng

2000+

Khách hàng thân thiết tin tưởng

100+

Nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

99%

Đánh giá tốt từ khách hàng

LIÊN HỆ