Chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc- Việt Nam

HHC LOGISTICS chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam 2 chiều với giá tốt nhất đảm bảo thời gian nhanh nhất, với nhiều năm kinh nghiệm các đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian. Với thời gian chỉ từ 2 – 3 ngày

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của HHC LOGISTICS

Thủ tục nhanh gọn

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của HHC LOGISTICS, khách hàng chỉ cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (theo mẫu file hàng hoá HHC LOGISTICS) và giao cho HHC LOGISTICS tại văn phòng Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh trước khi nhận hàng tại Bằng tường, Quảng châu…

>> Lộ trình hàng hóa luôn được cập nhật qua điện thoại hoặc email của khách hàng

Theo đó, các nhân viên sẽ liên tục theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hoá của khách hàng trên website và thông báo trực tiếp kết quả chuyển phát từng bưu kiện tới khách hàng qua điện thoại hoặc email.

>> Mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường từ 10% – 30%

Dịch vụ vận chuyển tại HHC LOGISTICS là dịch vụ trọn gói, miễn qua trung gian thứ 3. Do HHC LOGISTICS có đội ngũ nhân viên người Trung Quốc và người Việt Nam thành thạo tiếng Trung Quốc, có thể giao dịch tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

>> Hàng hóa được chuyển về một cách nhanh nhất

Theo đó, khi sử dụng dịch chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của HHC LOGISTICS thì thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng châu về Hà Nội là 2-3 ngày còn từ Quảng Châu về Hồ Chí Minh là 4-5 ngày.

Bên cạnh đó, HHC LOGISTICS còn có dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc từ Trung Quốc Việt Nam.Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và chậm hơn 3h để nhận hàng tại Đà Nẵng.

Hãy liên hệ HHC LOGISTICS để được tư vấn chuyển nghiệp và báo giá chi tiết theo lộ trình của khách hàng.

Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng kịp thời. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS

ĐC: Số 25, Dịch vụ 7, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Email: dodainghia27@gmail.com

infor@hhclogistics.com

Số ĐT: 02422 696 555

Hotline: 090 629 7777

Website: www.vanchuyenhungviethhc.com

 

 

 

Có thể bạn quan tâm