HHC teambuilding mùa IV

Với tinh thần “sức mạnh kết nối – dẫn lối thành công”, toàn thể thành viên của đại gia đình

 vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Công viên bách thảo ngày 19/10/2018.

 

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên HHC.

Các trò chơi vận động như “Vững niềm tin”, “Chung sức đồng lòng”, “Tích lũy thành quả”, ,… đã thực sự mang lại tiếng cười và hứng thú cho toàn bộ CBNV công ty . Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất.

Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà CBNV nhận được từ team building “Kết nối lan tỏa giá trị” 2018.

Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái lạnh trong tiết trời đông,… Có cảm giác chưa bao giờ người HHC gần nhau đến thế.

Chúc mừng teambuilding “Kết nối lan tỏa giá trị” thành công. Nhiều bài học, nhiều giá trị với ý nghĩa sâu sắc và trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết là những gì còn đọng lại. Chương trình là dịp để đại gia đình HHC có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Ông Đỗ Đại Nghĩa – Giam Đốc Công ty  chia sẻ: “Hy vọng rằng chương trình team building này sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên thêm gắn bó với nhau dưới mái nhà chung HHC, để kết nối, cộng hưởng, sát cánh bên nhau, cùng chinh phục những mục tiêu chung của năm 2018. Với đội ngũ này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, HHC sẽ có sự phát triển đột phá trong thời gian tới”.

Những hình ảnh đẹp tại teambuilding “sức mạnh kết nối – dẫn lối thành công” ngày 19/10/2018:

Có thể bạn quan tâm