HHC tham gia sự kiện diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đứng thứ nhất về đầu tư, thứ hai về ODA, thứ ba về thương mại.

Ngày 22/06 Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân đã có chuyến thăm chính thức Việt Nam kể từ khi nhận chức Trong chuyến thăm lần này hai nhà lãnh đạo đã thống nhất về một số định hướng lớn thúc đẩy quan hệ song phương trong thời gian tới, hai nước phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu nâng kim ngạch thương mại song phương lên 100 tỷ USD và hướng tới mục tiêu 150 tỷ USD vào năm 2030 theo hướng cân bằng bền vững. Hiện có 9.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam, hoạt động không chỉ trong các lĩnh vực truyền thống mà còn hướng tới các lĩnh vực mới nổi như trí tuệ nhân tạo, công nghệ thông tin, môi trường, tăng trưởng xanh… với khoảng 1,3 tỷ USD đầu tư vào các lĩnh vực năng lượng tái tạo, tăng trưởng xanh… Doanh nghiệp Hàn Quốc có những đóng góp quan trọng trong một số lĩnh vực như công nghệ cao, công nghiệp điện tử, năng lượng, ô tô, xây dựng…

Quang cảnh Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

 

Các doanh nghiệp Hàn Quốc có mặt tại diễn đàn 

Ngày 23/06 Thật vinh dự cho BLĐ công ty Cổ phần xuất nhập khẩu HHC Logistics đã tham dự hội nghị diễn đàn Doanh nghiệp Viêt Nam – Hàn Quốc với sự tham gia của Tổng Thống Hàn Quốc, Thủ tướng Việt Nam và các hiệp hội, tập đoàn lớn của Hàn Quốc, Việt Nam. Diễn đàn Doanh nghiệp Hàn Quốc-Việt Nam không chỉ là cầu nối để các doanh nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ, đầu tư Việt Nam mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác, nâng tầm vị thế, đồng hành để cùng phát triển.

CEO HHC Logisitcs tham gia diễn đàn. Bà Đinh Thị Miền – Phó tổng giám đốc 

HHC Logistics hợp tác cùng Doanh nghiệp Hàn Quốc 

Bà Đinh Thị Miền – Phó tổng giám đốc ký hợp đồng hợp tác 

HHC Logistics – Đem đến giải pháp Logistics chuyên nghiệp hàng đầu. Chuyên tuyến CPN, sea/air Hàn Quốc-Việt Nam. Là mắt xích quan trọng kết nối giao thương hàng hóa Hàn – Việt.

—————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS
Chuyên xuất nhập khẩu vận tải Trung Quốc – Việt Nam
Trụ sở: Số 28 ngách 50 ngõ 108 Trần Phú, Mộ Lao, HĐ, HN
Website: hhclogistics.comĐiện thoại: 024 6687 6989

 

 

 

Có thể bạn quan tâm