Vận chuyển 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian nhanh nhất giá rẻ nhất thị trường, chỉ với 3RMB bạn có thể gửi các tài liệu, hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các linh kiện thiết bị máy móc, thiết bị y tế… từ Việt Nam đến tất cả các tỉnh thành Trung Quốc đại lục .

HHC LOGISTICS cung cấp dịch vụ chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, HHC LOGISTICS cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại HHC LOGISTICS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả cũng như việc giữ “nguyên đai, nguyên kiện” cho hàng hóa khi đến tay bên mua.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận kinh doanh của HHC LOGISTICS, chuyển hàng đến kho bãi của công ty tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của lô hàng, hóa đơn mua bán, số lượng của mặt hàng cần vận chuyển, hợp đồng mua bán với bên nhận hàng. Hãng vận chuyển HHC LOGISTICS sẽ tiếp nhận và nhanh chóng giúp khách hàng hoàn tất giấy tờ thông quan và vận chuyển đến tận địa chỉ mong muốn.

Ưu điểm điểm vận chuyển tại HHC LOGISTICS

– Được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ liên quan đến chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc

– Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

– Khách hàng không mất công sức, phiền toái vì phải làm các thủ tục giấy tờ thông quan phức tạp, rắc rối cùng chi phí vận chuyển rẻ hơn từ 10- 30% so với các hãng vận chuyển khác trên thị trường.

– Nhận vận chuyển số lượng hàng lớn

– Không bị thất thoát hàng hóa với phí bảo hiểm từ 3-5% giá trị hàng , phí thấp nhất 100 tệ/ đơn hàng .Mức mua cao nhất không quá 15000rmb/ đơn hàng. Nếu Khách hàng mua bảo hiểm HHC sẽ bồi thường 100% giá trị khai báo. Nếu không mua bảo hiểm, mức bồi thường cao nhất không quá 3 lần cước vận chuyển.Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, sau 12h không nhận bồi thường.

Hình thức vận chuyển từ Việt sang Trung Quốc

Hiện nay HHC LOGISTICS nhận gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc với các hình thức như sau:

– Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc: Hãng vận chuyển HHC LOGISTICS sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ, phương tiện vận chuyển được công ty cung cấp luôn tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bảo trì theo kỳ hạn, đảm bảo nghiêm ngặt thời gian cam kết vận chuyển từ người bán đến người mua.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là một trong những hình thức vận chuyển siêu tốc của HHC LOGISTICS. Sau khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, Hãng sẽ ngay lập tức chuyển ra sân bay hoàn tất thủ tục vận chuyển để trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể chỉ chưa đầy 24h đưa hàng đến đúng địa chỉ yêu cầu của bạn.

– Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ bằng đường biển: HHC LOGISTICS đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt nam- Trung quốc, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng quy cách, đảm bảo không để thất thoát hàng hóa của khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển hàng

HHC LOGISTICS cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đa dạng bao gồm: hàng nông sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử và nhiều mặt hàng khác, vận chuyển mọi khối lượng, số lượng khách hàng có theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai, khách hàng chỉ việc yên tâm chờ đợi phản hồi của bên nhận mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Thời gian vận chuyển, địa chỉ nhận hàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và số ngày theo yêu cầu của khách hàng. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì trong vòng 24h các mặt hàng vận chuyển đã có thể đến tay người nhận. Số ngày từ 4-5 ngày nếu hình thức vận chuyển bằng đường biển và 5-6 ngày bằng đường bộ.

HHC LOGISTICS có hệ thống văn phòng, kho bãi rộng khắp được đóng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, khách hàng chỉ cần mang hàng hóa đến hai địa điểm trên cùng với các giấy tờ liên quan để thuận lợi cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng nhất.

Lưu ý nhỏ cho quý khách và các bạn là công ty chúng tôi không nhận vận chuyển những mặt hàng sau đây

  • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.
  • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự. ( súng , đao , kiếm , dao kéo…. )
  • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, Vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
  • Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.
  • Sinh vật sống.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung quốc nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín thì hãy đến với Hãng vận chuyển HHC LOGISTICS để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn

Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng kịp thời. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HHC LOGISTICS

ĐC: Số 25, Dịch vụ 7, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Email: dodainghia27@gmail.com

infor@hhclogistics.com

Số ĐT: 02422 696 555

Hotline: 090 629 7777

Website: www.vanchuyenhungviethhc.com

 

Có thể bạn quan tâm